Khai giảng năm học 2019 - 2020, ngày hội - ngày vui!

Tùng, tùng, tùng, tùng, tùng…. Tùng, tùng, tùng, tùng, tùng….
Hồi trống trường rộn rã, vang xa đánh dấu cho năm học mới chính thức bắt đầu – năm học 2019 - 2020 …

Sáng ngày 05.9.2019, Thầy và trò trường THCS Thái Nguyên hòa chung không khí với hơn 22,5 triệu học sinh cả nước cùng bước vào năm học mới bằng một Lễ khai giảng trang trọng và ấn tượng.

Đúng như tinh thần chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạoLễ khai giảng tại trường THCS Thái Nguyên được tổ chức ngắn gọn, trang nghiêm, hướng đến niềm vui học sinh trong “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Tại buổi Lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị Lãnh đạo, quý phụ huynh học sinh và đặc biệt là đoàn đại biểu thiếu niên Liên bang Nga do bà Zhdanova - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Kachug, Phó chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Irkutsk làm trưởng đoàn.

Trong ngày khai trường, thầy cô giáo và 1.305 các anh chị học sinh khối 7, 8, 9 vui mừng được chào đón 478 các em học sinh vào lớp 6. Ngày hôm nay hẳn là một dấu mốc trong hành trình học tập của các em. Trong tiếng vỗ tay không dứt, lần lượt 11 lớp 6 tiến vào cổng trường với những bước chân mạnh dạn, những gương mặt bừng sáng, những ánh mắt long lanh cùng những câu phương châm đầy quyết tâm trong học tập và rèn luyện.

Tại buổi Lễ, nhà trường đã vinh dự được UBND tỉnh Khánh Hòa tặng thưởng cờ tập thể xuất sắc dẫn đầu khối THCS. Ông Huỳnh Ngọc Bông - tỉnh ủy viên, thành viên ủy ban, Chánh văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa đã trao cờ thi đua cho nhà trường.

Kết thúc buổi Lễ với không khí vui tươi của những tiết mục văn nghệ do các em học sinh và thầy cô giáo biểu diễn. Buổi Lễ ngắn gọn song đã để lại những ấn tượng tốt đẹp.

Năm học 2019-2020 đã bắt đầu, Thầy và trò trường THCS Thái Nguyên tràn đầy năng lượng, quyết tâm cho một năm học mới với nhiều thành tích cùng niềm vui mỗi ngày đến trường!

Người đưa tin: Cô Thu Minh

BÀI VIẾT NHẬT KÍ TRẠI 26/3/2019 Đại hội Chi đoàn trường THCS Thái Nguyên năm học 2018 – 2019 ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN NHIỆM KỲ 2018-2019 Niềm vui ngày khai trường ... Đại hội Liên đội trường THCS Thái Nguyên năm học 2017 - 2018 Đại hội Chi đoàn trường THCS Thái Nguyên năm học 2017 – 2018 Đại hội chi bộ 22 trường THCS Thái Nguyên. Trường THCS Thái Nguyên kết nạp Đoàn viên mới Công đoàn Trường THCS Thái Nguyên tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Đại hội Liên đội Trường THCS Thái Nguyên năm học 2016 - 2017