Trường THCS Thái Nguyên tổ chức cuộc thi Thai Nguyen's Got talent lần thứ 2

Vào lúc 17h ngày 07 tháng 12 năm , Trường THCS Thái Nguyên (TP. Nha Trang) tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi Thai Nguyen’s Got Talent năm 2019.

Vào lúc 17h ngày 07 tháng 12 năm , Trường THCS Thái Nguyên (TP. Nha Trang) tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi Thai Nguyen’s Got Talent năm 2019. 

anh 1.jpg

"Thai Nguyen’s Got Talent" là một trong những chương trình ngoại khóa nhằm tạo điều kiện cho học sinh tham gia vào các hoạt động và trò chơi thú vị một cách đam mê và đầy tính sáng tạo.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm, phát hiện tài năng của học sinh nhà trường, đồng thời tạo sân chơi bổ ích để học sinh giao tiếp bằng tiếng Anh, góp phần đổi mới việc dạy và học ngoại ngữ. 

Với 12 tiết mục của các học sinh, nhóm học sinh được tuyển chọn từ 42 tiết mục ở Vòng sơ khảo và bán kết. Các tiết mục đa dạng nhiều thể loại như: hát, kể chuyện, múa, nhảy hiện đại, biểu diễn võ thuật, biểu diễn nhạc cụ (violin, piano, ghita, organ)… Thí sinh sử dụng tiếng Anh để giới thiệu về tiết mục và trả lời các câu hỏi của ban giám khảo.

anh 2.jpg

anh 3.jpg

anh 4.jpg

anh 5.jpg

anh 6.jpg

anh 7.jpg

anh 8.jpg

anh 9.jpg

anh 11.jpg

anh 12.jpg

anh 13.jpg

anh 14.jpg

anh 15.jpg

anh 16.jpg

Kết quả, nhà trường trao giải nhất cho 2 tiết mục: Biểu diễn võ Karate của học sinh lớp 6/10 và Kể chuyện tiếng Anh Rùa và Thỏ của nhóm học sinh lớp 7/1. Đồng thời trao 3 giải nhì, 2 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các tiết mục còn lại.  

anh 17.jpg

anh 18.jpg

anh 19.jpg

anh 20.jpg

Cuộc thi chung kết “Thai Nguyen’s Got Talent” đã khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp và khó quên trong lòng các Thầy cô giáo, quý đại biểu và các em học sinh trường THCS Thái Nguyên.
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TỔ NGỮ VĂN BẢN TIN CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA ỨNG XỬ CỦA HỌC SINH GIẢI NHẤT CUỘC THI SÁNG TÁC NHÂN VẬT SIÊU ANH HÙNG “VUI HỘI TRĂNG RẰM” TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN ỦNG HỘ HỌC SINH VÀ NHÂN DÂN VÙNG LŨ NGOẠI KHÓA BIỂN ĐẢO LÀ QUÊ HƯƠNG TỔ SỬ - ĐỊA - CÔNG DÂN SINH HOẠT NGOẠI KHÓA: PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH THCS TỔ ÂM NHẠC - MỸ THUẬT - THỂ DỤC CHUNG KẾT CUỘC THI KHKT CẤP TRƯỜNG DÀNH CHO HỌC SINH K8 VÀ K9 NGOẠI KHÓA PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ TẠI TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN Trường THCS Thái Nguyên giao lưu biểu diễn nghệ thuật với ban nhạc Thành phố Bunbury (Úc)