TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I - NH 2019 - 2020

Trong không khí hân hoan cả đất nước trên mọi miền Tổ Quốc vui mừng chào đón xuân Canh Tý, trong sự phấn khởi gặt hái những thành quả của công tác dạy và học ở Học kỳ I, trường THCS Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết HKI năm học 2019 - 2020. Đó là buổi sáng ngày 18 tháng 01 năm 2020.

Trong không khí hân hoan cả đất nước trên mọi miền Tổ Quốc vui mừng chào đón xuân Canh Tý, trong sự phấn khởi gặt hái những thành quả của công tác dạy và học ở Học kỳ I, trường THCS Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết HKI năm học 2019 - 2020. Đó là buổi sáng ngày 18 tháng 01 năm 2020.

Trong buổi Lễ sơ kết nhiều ý nghĩa này, Thầy - trò trường THCS Thái Nguyên vui mừng, vinh dự được đón nhận tấm lòng, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo thành phố, phường Lộc Thọ cùng quý phụ huynh luôn quan tâm, yêu mến nhà trường.

Có thể nói trường THCS Thái Nguyên đã trải qua 59 năm hoạt động và phát triển, trường ngày càng khẳng định được uy tín và chất lượng giáo dục toàn diện. Học kì I năm học 2019 - 2020, Thầy và trò nhà trường gặt hái được những thành quả rất đáng tự hào: đạt giải Nhất toàn đoàn kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố với 43 giải trong đó gồm 05 giải Nhất, 05 giải Nhì, 13 giải Ba và 20 giải Khuyến khích; giải Nhất toàn đoàn Hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố; giải Nhất toàn đoàn Hội khỏe phù đổng cấp thành phố với 53 giải gồm 14 giải Nhất, 11 giải Nhì, 27 giải Ba và 17 học sinh đạt giải kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh với 02 giải Nhất, 05 giải Nhì, 07 giải Ba và 03 giải Khuyến khích; 01 sản phẩm đạt giả Ba cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh. Trong buổi Lễ, cô Phan Thị Thảo Uyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết Học kỳ I và chia sẻ niềm vui tới quý đại biểu.

SK_2.JPG

Thầy Nguyễn Văn Trung - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt nhà trường biểu dương những thành tích của các em học sinh đạt giải thưởng Học sinh giỏi cấp tỉnh, đạt giải cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, Học sinh giỏi nhất khối, nhất lớp, các chi đội mạnh xuất sắc Học kỳ I và trao 15 suất học bổng của Hội khuyến học cho học sinh có cố gắng trong học tập và rèn luyện.. Nhằm động viên cho tinh thần vượt khó trong học tập của các em học sinh, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể phường Lộc Thọ cũng đã trao 10 suất học bổng “Tiếp bước đến trường” cho các em học sinh của trường THCS Thái Nguyên.

SK_6.JPG

SK_7.JPG

SK_8.JPG

SK_9.JPG

SK_10.JPG

SK_11.JPG

SK_12.JPG

SK_13.JPG

SK_14.JPG

SK_15.JPG

SK_16.JPG

Cũng trong Lễ sơ kết là chương trình văn nghệ đặc sắc chào đón mùa Xuân đã về với đất trời Nha Trang. Đúng vậy! Tại sân trường Thái Nguyên một không khí rất xuân, một tinh thần rất trẻ cũng với những khúc ca rộn ràng niềm vui đến từ các bạn học sinh của trường đã mang lại sức sống mới. Tất cả đều “Như hoa mùa xuân” đang “Đón xuân” để hướng về “Tết đong đầy” qua những giai điệu, lời ca!

SK_3.JPG

SK_4.JPG

SK_5.JPG

Niềm vui rộn ràng của buổi Lễ sơ kết Học kỳ I đã mở ra những mục tiêu mới, khát vọng mới cho Thầy và trò trong Học kỳ II để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.Nam sinh lớp 9 với “siêu phẩm” phần mềm chống trộm điện thoại Bản tin Sinh hoạt ngoại khóa tổ Toán - Tin “NGÀY HỘI TIẾNG ANH” LIÊN TRƯỜNG Trường THCS Thái Nguyên đón nhận cờ thi đua của Chính phủ Trường THCS Thái Nguyên tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 Trường THCS Thái Nguyên tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 Trường THCS Thái Nguyên tổng kết năm học 2016 - 2017 SINH HOẠT NGOẠI KHÓA “RUNG CHUÔNG VÀNG” TẠI TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN Hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Ôn tập học kỳ 2" của tổ Toán Lý 1 Tuyên truyền phòng chống thuốc lá lồng ghép với chương trình ngoại khóa