LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 05.9.2020 hòa chung niềm vui của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THCS Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020-2021.

Trong buổi Lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Nguyễn Đắc Tài - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa; Ông Văn Ngọc Sen - Phó Giám đốc - Trưởng Ban thi đua - Khen thưởng Sở Nội Vụ Khánh Hòađại diện lãnh đạo UBND Phường Lộc Thọ, sự hiện diện của quý phụ huynh trong Ban đại diện CMHS và Hội khuyến học cùng toàn thể CB-GV-NV trong nhà trường và các em học sinh.

Mở đầu cho buổi lễ là phần chào đón 446 em học sinh lớp 6 mới vào trường với sự hân hoan, náo nức trong ngày tựu trường.

Tiếp theo chương trình, Cô Nguyễn Thị Ngà - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gởi Thầy giáo, Cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Trong không khí trang trọng và đầy phấn khởi của buổi lễ, Cô Phan Thị Thảo Uyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2020 -2021. Cô đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích đáng tự hào mà thầy và trò trường THCS Thái Nguyên đã đạt được trong năm học vừa qua - một năm học diễn ra với nhiều khó khăn, thử thách do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Sau đó, Cô phát động phong trào thi đua dạy tốt – học tốt trong năm học mới, đồng thời nêu cao lòng quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2020-2021.

Sau bài diễn văn khai giảng đầy ý nghĩa của cô Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Đắc Tài - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã lên đánh những hồi trống thật giòn giã để chào đón và chúc mừng một năm học mới thành công tốt đẹp.

Tiếp nối chương trình là phần trao tặng những bằng khen cao quý mà nhà trường vinh dự đạt được trong những năm học vừa qua: Bằng khen đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh tiêu biểu 05 năm liền (2015-2019) của Tỉnh ủy và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 05 năm, giai đoạn 2016-2020.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2020-2021 khép lại bằng niềm hân hoan, phấn khởi trên khuôn mặt của các em học sinh và sự tận tâm, yêu nghề mên trẻ của tập thể nhà trường cùng lời hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Bài viết tuyên truyền về biển đảo năm 2020 Clip tuyên truyền "Nói không với tin giả" Bài viết tuyên truyền công tác biên giới trên đất liền năm 2020 Trường THCS Thái Nguyên tổ chức Đại hội Chi bộ 22 – Nhiệm kì 2020-2022 Đại hội Chi đoàn trường THCS Thái Nguyên năm học 2019 – 2020 Đại hội Liên đội Trường THCS Thái Nguyên nhiệm kỳ 2019-2020 Trường THCS Thái Nguyên tổ chức thành công Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2019 – 2020 Khai giảng năm học 2019 - 2020, ngày hội - ngày vui! BÀI VIẾT NHẬT KÍ TRẠI 26/3/2019 Đại hội Chi đoàn trường THCS Thái Nguyên năm học 2018 – 2019