Tuyên truyền về ATGT năm học 2020-2021

Vào ngày 28/9/2020 trường THCS Thái Nguyên tổ chức buổi Tuyên truyền về ATGT năm học 2020-2021. Nhà trường đã mời Trung tá Lê Bửu Thọ - Phó đội trưởng đội CSGT, công an TP Nha Trang  và Thiếu tá Phan Ngọc Minh - Cán bộ đội CSGT, công an TP Nha Trang tuyên truyền về ATGT cho học sinh.

ATGT_1.JPG

Trong buổi tuyên truyền các em học sinh đã trả lời các câu hỏi về ATGT. Qua đó, học sinh có thêm một số kiến thức về Luật giao thông, văn hóa khi tham gia giao thông và tìm hiểu một số biển báo về giao thông mà các em thường nhìn thấy khi tham gia giao thông.

ATGT_2.JPG

ATGT_3.JPG

ATGT_4.JPG

ATGT_5.JPG

ATGT_6.JPG

Buổi tuyên truyền đã giúp các em học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường hiểu biết hơn về Luật giao thông đường bộ và hạn chế vi phạm về ATGT.

Liên đội trường THCS Thái Nguyên đã tổ chức chương trình ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – VUI TẾT TRUNG THU Trường THCS Thái Nguyên tổ chức cuộc thi Thai Nguyen's Got talent lần thứ 2 HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TỔ NGỮ VĂN BẢN TIN CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA ỨNG XỬ CỦA HỌC SINH GIẢI NHẤT CUỘC THI SÁNG TÁC NHÂN VẬT SIÊU ANH HÙNG “VUI HỘI TRĂNG RẰM” TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN ỦNG HỘ HỌC SINH VÀ NHÂN DÂN VÙNG LŨ NGOẠI KHÓA BIỂN ĐẢO LÀ QUÊ HƯƠNG TỔ SỬ - ĐỊA - CÔNG DÂN SINH HOẠT NGOẠI KHÓA: PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH THCS TỔ ÂM NHẠC - MỸ THUẬT - THỂ DỤC CHUNG KẾT CUỘC THI KHKT CẤP TRƯỜNG DÀNH CHO HỌC SINH K8 VÀ K9