Tuyên truyền về PCCC và Cứu nạn cứu hộ năm học 2020-2021 tại trường THCS Thái Nguyên

Thứ Hai (05/10/2020), Trường THCS Thái Nguyên tổ chức buổi Tuyên truyền về PCCC và Cứu nạn cứu hộ cnăm học 2020-2021.

Thứ Hai (05/10/2020), Trường THCS Thái Nguyên tổ chức buổi Tuyên truyền về PCCC và Cứu nạn cứu hộ cnăm học 2020-2021.

Nhà trường có mời đồng chí Nguyễn Thanh Minh – Trung úy Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Khánh Hòa tuyên truyền, giáo dục kĩ năng về phòng cháy chữa cháy cho học sinh.

Trong buổi tuyên truyền, các em học sinh đã trả lời các câu hỏi về PCCC và thực hành sử dụng bình chữa cháy khi có hỏa hoạn xảy ra.

Thông qua buổi tuyên truyền giúp cho học sinh có những kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy, giải pháp phòng ngừa các nguy cơ cháy nổ, kỹ năng nhận biết và xử lý khi có sự cố cháy nổ xảy ra, kỹ năng thoát hiểm…để bảo vệ an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

PCCC_1.JPG

PCCC_2.JPG

PCCC_3.JPG

PCCC_4.JPG

PCCC_5.JPG
Tuyên truyền về ATGT năm học 2020-2021 Liên đội trường THCS Thái Nguyên đã tổ chức chương trình ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – VUI TẾT TRUNG THU Trường THCS Thái Nguyên tổ chức cuộc thi Thai Nguyen's Got talent lần thứ 2 HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TỔ NGỮ VĂN BẢN TIN CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA ỨNG XỬ CỦA HỌC SINH GIẢI NHẤT CUỘC THI SÁNG TÁC NHÂN VẬT SIÊU ANH HÙNG “VUI HỘI TRĂNG RẰM” TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN ỦNG HỘ HỌC SINH VÀ NHÂN DÂN VÙNG LŨ NGOẠI KHÓA BIỂN ĐẢO LÀ QUÊ HƯƠNG TỔ SỬ - ĐỊA - CÔNG DÂN SINH HOẠT NGOẠI KHÓA: PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH THCS TỔ ÂM NHẠC - MỸ THUẬT - THỂ DỤC