HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG “CHIẾM LĨNH TRI THỨC” Năm học 2020-2021

Nhằm giúp học sinh ôn luyện kiến thức chuẩn bị cho Kì kiểm tra học kỳ I cũng như tạo sân chơi trí tuệ cho các em học sinh, vào ngày 14/12/2020 tổ Toán - Tin trường THCS Thái Nguyên đã tổ chức hoạt động ngoại khóa: Rung chuông vàng “Chiếm lĩnh tri thức”.

Hội thi được tổ chức vào giờ chào cờ buổi sáng và chiều dành cho học sinh khối 9 và 7 với 55 học sinh/khối. Sau chương trình văn nghệ sôi nổi của các lớp 7/1, 7/9, 9/7 là phần tranh tài của các thí sinh. Các câu hỏi xoay quanh nội dungcác môn: Toán, Tin học, Vật lý, Hóa học và Sinh học với hình thức thi độc lập, loại trực tiếp. Qua vòng loại đầu tiên, phần cứu trợ với thử thách phát cầu qua lưới từ các thầy cô chủ nhiệm sẽ giúp các em tiếp tục tham gia hoặc dừng lại ở vòng thi thứ 2, phần này đã làm cho hội thi thêm hào hứng. Bên cạnh đó, có nhiều câu hỏi thú vị dành cho các em học sinh còn lại trả lời và nhận những phần quà ý nghĩa. Hội thi đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, hấp dẫn và không kém phần gay cấn với kết quả như sau:

RCV-1.JPG

RCV-2.JPG

RCV-3.JPG

RCV-4.jpg

RCV-6.jpg

RCV-7.jpg

- Vòng nguyệt quế được trao cho em Cao Nguyễn Nam Nhật - Học sinh lớp 9/6 và em Nguyễn Thái Bảo Dung - Học sinh lớp 7/2.

- Giải Nhì: em Huỳnh Minh Long - Học sinh lớp 9/9 và em Trần Nguyễn Trọng Chuẩn - Học sinh lớp 7/1

- Giải ba: em Nguyễn Ngọc Bảo Châu - Học sinh lớp 9/4 và em Phạm võ Anh Thư - Học sinh lớp 7/3.

- Giải khuyến khích: em Đỗ Long Trí - Học sinh lớp 9/7.

* Giải mũ logo đẹp nhất thuộc về lớp 9/2 và lớp 7/6.
RCV-8.JPG

RCV-9.JPG

Trường THCS Thái Nguyên tổ chức cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về chuẩn bị Đại hội XIII của Đảng Tuyên truyền về PCCC và Cứu nạn cứu hộ năm học 2020-2021 tại trường THCS Thái Nguyên Tuyên truyền về ATGT năm học 2020-2021 Liên đội trường THCS Thái Nguyên đã tổ chức chương trình ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – VUI TẾT TRUNG THU Trường THCS Thái Nguyên tổ chức cuộc thi Thai Nguyen's Got talent lần thứ 2 HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TỔ NGỮ VĂN BẢN TIN CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA ỨNG XỬ CỦA HỌC SINH GIẢI NHẤT CUỘC THI SÁNG TÁC NHÂN VẬT SIÊU ANH HÙNG “VUI HỘI TRĂNG RẰM” TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN