TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “TỰ HÀO BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG”

Nhằm giáo dục, nhắc nhở học sinh vềtruyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta cũng là chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày 21.12.2020 trong giờ chào cờ, tổ Sử-Địa-CD trường THCS Thái Nguyêntổ chức buổi hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Tự hào biển đảo quê hương”.

Đã thành truyền thống, đây cũng là dịp Thầy và trò nhà trường góp quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” với số tiền là 27. 515. 000 đồng.

SDCD-1.JPG

SDCD-2.JPG

SDCD-3.JPG

Bằng tài năng của mình, đại diện học sinh các khối lớp đã thể hiện tình yêu biển đảo, lòng biết ơn của bản thân đối với các chú bộ đội qua nhiều hoạt động khác nhau.

SDCD-4.JPG

Em Đặng Cát Tiên, học sinh lớp 6/3 đại diện cho học sinh khối 6 gửi những tình cảm chân thành và lòng biết ơn của thế hệ trẻ tới chú bộ đội đang canh giữ đất trời qua bức tâm thư xúc động.

SDCD-5.JPG

Tiết mục hát múa thể hiện tình yêu biển đảo được các bạn học sinh khối 7 thể hiện sinh động.

SDCD-6.JPG

Đó còn là phần vẽ tranh và thuyết trình về tranh của các bạn học sinh khối 8.

SDCD-7.JPG

Và thế hệ trẻ hôm nay bày tỏ lòng biết ơn bằng lời hứa chăm ngoan, học giỏi, luôn phấn đấu vì ngày mai qua tiết mục Rap đầy sôi động của học sinh khối 9.

SDCD-8.jpg

SDCD-9.jpg

SDCD-10.jpg

Thông qua các hoạt động trên, nhà trường mong muốn giáo dục toàn diện học sinh nhất là về lòng tự hào, tình yêu quê hương đất nước, thể hiện lòng biết ơn một cách gần gũi, thiết thực.

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG “CHIẾM LĨNH TRI THỨC” Năm học 2020-2021 Trường THCS Thái Nguyên tổ chức cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về chuẩn bị Đại hội XIII của Đảng Tuyên truyền về PCCC và Cứu nạn cứu hộ năm học 2020-2021 tại trường THCS Thái Nguyên Tuyên truyền về ATGT năm học 2020-2021 Liên đội trường THCS Thái Nguyên đã tổ chức chương trình ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – VUI TẾT TRUNG THU Trường THCS Thái Nguyên tổ chức cuộc thi Thai Nguyen's Got talent lần thứ 2 HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TỔ NGỮ VĂN BẢN TIN CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA ỨNG XỬ CỦA HỌC SINH GIẢI NHẤT CUỘC THI SÁNG TÁC NHÂN VẬT SIÊU ANH HÙNG