Chương trình “Bạn giúp bạn – Chia sẻ Tết đong đầy” tại trường THCS Cao Văn Bé - Khánh Vĩnh

Thực hiện công văn chỉ đạo của Hội đồng đội TP Nha Trang về việc vận động quyên góp ủng hộ Chương trình “Bạn giúp bạn – Chia sẻ Tết đong đầy”, trường THCS Thái Nguyên đã phát động phong trào quyên góp để giúp đỡ các bạn học sinh khó khăn đón Tết Nguyên Đán 2022 vui tươi, đầm ấm.


Thực hiện công văn chỉ đạo của Hội đồng đội TP Nha Trang về việc vận động quyên góp ủng hộ Chương trình “Bạn giúp bạn – Chia sẻ Tết đong đầy”, trường THCS Thái Nguyên đã phát động phong trào quyên góp để giúp đỡ các bạn học sinh khó khăn đón Tết Nguyên Đán 2022 vui tươi, đầm ấm.

Chương trình “Bạn giúp bạn – Chia sẻ Tết đong đầy” nhận được sự được hưởng ứng rất nhiệt tình của toàn thể quý Phụ huynh, các thầy cô giáo, nhân viên trong nhà trường và các em học sinh với tinh thần chia sẻ, lan tỏa những yêu thương.

Với tổng số tiền 86.705.000 đồng và một số hiện vật (như sữa, đường, dầu ăn, mì tôm, bánh kẹo, nước mắm...) đã quyên góp được từ những tấm lòng tương thân tương ái của phụ huynh và học sinh, nhà trường cùng với Ban đại diện CMHS và Hội khuyến học đã tổ chức thực hiện các hoạt động sau:

- Gởi tặng 47 phần quà Tết cho Hội đồng đội TP Nha Trang để tặng cho các bạn học sinh khó khăn vùng miền núi, xã đảo trong thành phố.

- Thăm hỏi và tặng 200 phần quà Tết cùng với 200 phong bao lì xì cho 200 em học sinh của trường THCS Cao Văn Bé – Huyện Khánh Vĩnh. Đồng thời, nhà trường còn gởi đến tập thể giáo viên trường THCS Cao Văn Bé những chiếc bánh chưng, bánh tét, các loại mứt do chính các thầy cô và nhân viên trường THCS Thái Nguyên đã làm trong “Hội thi làm bánh chưng, bánh tét chia sẻ Tết đong đầy” do công đoàn trường tổ chức.

- Tặng 15 phần quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội trường THCS Thái Nguyên. Đồng thời, ông Đặng Hoài Phong – Trưởng ban đại diện CMHS đã tặng 10 phần quà trị giá 5.000.000 đồng cho 10 em học sinh trong trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình “Bạn giúp bạn – Chia sẻ Tết đong đầy” cũng là chương trình thường niên được nhà trường thực hiện trong những năm nay gần đây nhằm phát huy truyền thống "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" – những món quà nhỏ như sự động viên, khích lệ đối với các em học sinh trong nhà trường và các trường bạn huyện miền núi khó khăn để phấn đấu vươn lên và đón một cái Tết đầm ấm hơn bên gia đình.

1.jpg

2.jpg

3.jpg

4.jpg

5.jpg

6.jpg

7.jpg

8.jpg

9.jpg

10.jpg

11.jpgTrường THCS Thái Nguyên tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “TỰ HÀO BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG” HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG “CHIẾM LĨNH TRI THỨC” Năm học 2020-2021 Trường THCS Thái Nguyên tổ chức cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về chuẩn bị Đại hội XIII của Đảng Tuyên truyền về PCCC và Cứu nạn cứu hộ năm học 2020-2021 tại trường THCS Thái Nguyên Tuyên truyền về ATGT năm học 2020-2021 Liên đội trường THCS Thái Nguyên đã tổ chức chương trình ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – VUI TẾT TRUNG THU Trường THCS Thái Nguyên tổ chức cuộc thi Thai Nguyen's Got talent lần thứ 2 HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TỔ NGỮ VĂN