Trường THCS Thái Nguyên tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Ôn tập học kỳ II” dưới hình thức “Rung Chuông Vàng”

Vào ngày 22 tháng 4 năm 2022, trường THCS Thái Nguyên tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Ôn tập học kỳ II” dưới hình thức “Rung Chuông Vàng” do tổ Toán - Tin phụ trách nhằm tạo sân chơi trí tuệ lành mạnh, bổ ích giúp các em ôn tập, hệ thống lại các kiến thức đã học chuẩn bị tốt tâm thế bước vào Kỳ kiểm tra cuối học kỳ II và đặc biệt là các em HS lớp 9 với Kỳ tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022-2023.

Chương trình ngoại khóa gồm hai phần: Buổi sáng tổ chức cho học sinh khối 9 với 50 học sinh tham gia thi. Buổi chiều tổ chức cho học sinh khối 7 với 55 học sinh tham gia thi.

Sân trường sôi động với từng câu hỏi được Ban tổ chức đưa ra, các em tham gia tích cực. Nhờ nắm vững kiến thức cơ bản tốt nên một số em phát hiện, trả lời nhanh, chính xác các câu hỏi.

Buổi ngoại khóa được tăng thêm phần sinh động với các tiết mục văn nghệ nhẹ nhàng được đội văn nghệ luyện tập và biểu diễn.

Sau cuộc thi vô cùng gay cấn, cuối cùng chúng ta đã tìm ra được chủ nhân của vòng nguyệt quế đã vượt qua các thí sinh xứng đáng được đứng vào vị trí cao nhất:

1.     Em Trần Nguyễn Đăng Dương lớp 9/3 - Nhất khối 9.

2.     Em Cao Minh Phương lớp 7/1 - Nhất khối 7.

Buổi sinh hoạt ngoại khóa đã khép lại nhưng những gì đọng lại trong các em là những kiến thức cần bổ trợ, giúp các em kiểm tra một phần nào kiến thức của mình để chuẩn bị tốt nhất cho Kỳ kiểm tra học kỳ II sắp tới.

Ban tổ chức chúc các em có một kỳ kiểm tra đạt kết quả cao nhất và hẹn gặp lại trong đợt ôn tập năm sau.

RCV_1.JPG

RCV_2.JPG

RCV_3.JPG

RCV_4.JPG