TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM" NĂM 2022

Thứ Sáu ngày 09/9/2022, Liên đội trường THCS Thái Nguyên đã tổ chức chương trình ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM cho các em học sinh.

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Tết Trung thu hàng năm luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước. Trong câu chuyện cổ tích của đêm trăng rằm tháng Tám, hình ảnh chú Cuội và chị Hằng luôn gần gũi và quen thuộc với bao thế hệ trẻ thơ Việt Nam, các em được sống với tuổi thơ của mình và mơ ước về những điều tươi đẹp.

        Với ý nghĩa ấy, Thứ Sáu ngày 09/9/2022, Liên đội trường THCS Thái Nguyên đã tổ chức chương trình ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM cho các em học sinh.

Đến dự chương trình có sự góp mặt chung vui của Ban đại diện CMHS, Hội Khuyến học nhà trường cùng phụ huynh đại diện cho các lớp 6, 7.

Mở đầu chương trình, cô Nguyễn Thị Ngà – Phó Hiệu trưởng đọc Thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gởi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2022.

        Nhằm giúp các em có một mùa Trung thu trọn vẹn, đầy ý nghĩa, Ban đại diện CMHS và Hội Khuyến học nhà trường đã trao tặng 09 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Sôi động và mang đến nhiều tiếng cười nhất trong chương trình là phần thi Múa Lân của các em học sinh. Các chú lân tuy nghiệp dư nhưng nhảy múa rất hăng say, nhịp nhàng theo tiếng trống lân. Hòa trong nhịp trống lân giòn giã ấy là phần thi làm lồng đèn ông sao dành cho các bạn học sinh khéo tay đã được tổ chức làm vào buổi sáng. Những chiếc lồng đèn với nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo tạo nên khung cảnh trung thu thêm rực rỡ sắc màu.

Khép lại chương trình là phần phá cỗ trung thu.

Vui hội trăng rằm là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, lành mạnh; mang đến những trải nghiệm thú vị cho các em học sinh. Tết Trung thu luôn là một ngày hội ngập tràn niềm vui và những kỷ niệm đáng nhớ bên bạn bè, thầy cô và mái trường THCS Thái Nguyên mến yêu!

D85_2684-2.jpg

D85_2715.jpg

D85_2807.jpg

D85_2875.jpg

D85_2898-2.jpg

D85_3132.jpg

D85_3148.jpg

D85_3268.jpg

D85_3356-2.jpgTRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023 VÀ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA CHÍNH PHỦ Trường THCS Thái Nguyên tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Ôn tập học kỳ II” dưới hình thức “Rung Chuông Vàng” NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM - Năm 2022 TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHIA SẺ KỸ NĂNG SỐNG – “TỰ TIN VỚI CHÍNH MÌNH” NGOẠI KHÓA “TRẢI NGHIỆM STEM” TỔ LÝ - HÓA - SINH Thầy trò trường THCS Thái Nguyên với “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Chương trình “Bạn giúp bạn – Chia sẻ Tết đong đầy” tại trường THCS Cao Văn Bé - Khánh Vĩnh Trường THCS Thái Nguyên tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “TỰ HÀO BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG” HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG “CHIẾM LĨNH TRI THỨC” Năm học 2020-2021