Hội nghị ban đại diện CMHS và BCH Hội khuyến học đầu năm học 2011-2012

Sáng ngày 25/9/2011, trường THCS Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Hội nghị Ban đại diện Cha Mẹ học sinh và BCH Hội Khuyến học đầu năm học 2011 - 2012.

 

Đến dự Hội nghị có các bậc Cha Mẹ học sinh  là Trưởng, Phó Ban đại diện Cha Mẹ học sinh của 45 lớp năm học 2011 – 2012, Ban Giám hiệu nhà trường, Chủ tịch Công Đoàn và các Thầy Cô Khối trưởng Chủ nhiệm của 4 khối lớp.

Hội nghị đã nghe thầy Nguyễn Tư- Hiệu trưởng nhà trường - báo cáo về kết quả năm học vừa qua, phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới (đặc biệt là đẩy mạnh công tác dạy và học, bồi dưỡng học sinh giỏi, ôn tập cho học sinh lớp 9 thi tuyển sinh vào lớp 10, các hoạt động giáo dục để thúc đẩy phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”), và trả lời ý kiến góp ý của CMHS qua biên bản họp CMHS đầu năm của 45 lớp.  Ông Nguyễn văn Sự, Trưởng Ban đại diện Cha Mẹ học sinh Trường báo cáo tổng kết hoạt động của Ban đại diện Cha Mẹ học sinh năm học trước, công khai tài chính và nêu phương hướng hoạt động của hội năm học 2011 - 2012. 100%  đại biểu  là Cha Mẹ học sinh đã nhất trí với kế hoạch của nhà trường và thông qua nghị quyết của Hội nghị. Nhiều ý kiến của phụ huynh tập trung các vấn đề làm thế nào để nhà trường vững mạnh, ngày càng phát triển. Qua trao đổi, phụ huynh đã thống nhất với các giải pháp của trường để nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo trong năm học mới.

 (Thầy Hiệu trưởng tặng hoa cho các cá nhân của Hội khuyến học và Ban đại diện CMHS đã hoạt động tích cực trong năm 2010-2011)

Đại diện Ban đại diện Cha Mẹ học sinh phát biểu đánh giá cao kết quả họat động của trường trong năm học vừa qua và cảm ơn tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có nhiều nỗ lực cũng như các bậc CMHS đã phối hợp chặt chẽ với nhà trường để đạt được kết quả nêu trên, khẳng định lại tâm huyết của phụ huynh đối với giáo dục, cam kết tiếp tục đầu tư nâng cao chất lượng đào tạo.

Hội nghị cũng đã bầu ra Ban đại diện Cha Mẹ học sinh Trường năm học 2011 - 2012. Ngay sau Hội nghị, Ban đại diện Cha Mẹ học sinh và BCH Hội Khuyến học đã họp và phân công nhiệm vụ  như sau:

BAN ĐẠI DIỆN CMHS

HỘI KHUYẾN HỌC

1.    Ông Nguyễn Văn Sự- Trưởng ban

2.    Ông Cao Yến Anh – Phó ban

3.    Bà Hoàng Thị Thu Hà

4.    Ông Nguyễn Trần Thoại

5.    Ông Phạm Duy Hùng

6.    Ông Đỗ Văn Tuân

7.    Ông Nguyễn Văn Thanh

8.    Bà Trịnh Thu Oanh

9.    Ông Lê Văn Mỹ

10.  Bà Lê Đình Thục Vy

11.  Ông Nguyễn Xuân Hòa.

1.     Ông Vũ Thành Danh – Chủ tịch

2.     Bà Vũ Bảo Ngân-  Phó chủ tịch

3.     Ông Đặng Công Thiệu

4.     Ông Đặng Duy Thanh

5.     Bà Phạm Hoàng Vân

6.     Ông Trần Văn Trí

7.     Bà Nguyễn Hoàng Tú Minh

8.     Ông Lê Văn Tiến

9.     Ông Nguyễn Duy Thành

10.   Cô Nguyễn Thị Thu Thái (Hiệu phó)

11.   Cô Lại Thị Ngọc Trân (Chủ tịch CĐ)

12.   Cô ĐoànThị Đoan Trang (Kế toán trưởng)

 

( Ban đại diện CMHS năm học 2011 – 2012)

(Ban chấp hành Hội khuyến học năm học 2011 – 2012)

Người đưa tin
Cô Phan Quỳnh HươngHội Khuyến học Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2011 - 2012