Tặng quà cho trường

Trong những năm qua, trường THCS Thái Nguyên đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các cơ quan đơn vị, các bậc CMHS có tấm lòng vàng trong việc trang bị các thiết bị phục vụ các hoạt động giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

IMG_0838.jpg

IMG_0842.jpg

Nhân dịp đầu năm mới 2013, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần (Thứ hai, 18/02/2013), gia đình ông Cao Yến Anh - phụ huynh em Cao Nguyễn Thiện Nhã lớp 8/8 đã trao tặng cho nhà trường 25.000.000 đồng để trang bị hệ thống âm thanh, giúp nhà trường nâng cao chất lượng tổ chức các sự kiện, các buổi sinh hoạt ngoại khóa.
Thay mặt toàn thể CBGVNV và các em học sinh, Thầy Tư - Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp nhận món quà rất có ý nghĩa này và phát biểu cảm ơn trước nghĩa cử cao quí của gia đình ông Cao Yến Anh đối với nhà trường.

[HD] TL 4. Hoạt Động Ban Đại Diện CMHS và Hội Khuyến Học - Thiết Kế Bảng Thành Tích [HD] TL 3. Hoạt Động Ban Đại Diện CMHS và Hội Khuyến Học - Thiết Kế Bảng Vinh Danh [HD] TL 2. Hoạt Động Ban Đại Diện CMHS và Hội Khuyến Học - Gói Thiết Kế Hùng Biện Tiếng Anh Hội Nghị Ban Đại diện CMHS và Ban chấp hành hội Khuyến học trường THCS Thái Nguyên năm học 2012 - 2013 Hội nghị ban đại diện CMHS và BCH Hội khuyến học đầu năm học 2011-2012 Hội Khuyến học Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2011 - 2012