Trường THCS Thái Nguyên tổ chức Hội nghị CMHS năm học 2015 - 2016 và Tri ân tấm lòng vàng

Sáng ngày 26/9/2015, trường THCS Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị CMHS năm học 2015 - 2016.

Về dự Hội nghị có hơn 130 đại biểu trong Ban đại diện CMHS 45 lớp, cùng các vị phụ huynh đã có nhiều công lao hỗ trợ cho nhà trường trong nhiều năm qua, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TNCSHCM, thư ký Hội đồng và Tổng phụ trách Đội của nhà trường. 

HPHHS2015_1.jpg
 
Thầy Nguyễn Tư - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những thành tích nhà trường đạt được trong năm học 2014 – 2015 và thông qua nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2015 – 2016, đặc biệt tập trung cho việc xây dựng mô hình thí điểm “Trường phổ thông công lập chất lượng cao” của Tỉnh Khánh Hòa, giai đoạn 2014 - 2020. 

HPHHS2015_2.jpg
 
Nhân hội nghị này, thay mặt BGH nhà trường, Thầy Nguyễn Tư cũng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành, quan tâm và ủng hộ nhiệt tình với các hoạt động của nhà trường trong thời gian qua; đồng thời trân trọng trao tặng phẩm lưu niệm đến các bậc phụ huynh học sinh. 

HPHHS2015_3.jpg
 
Hội nghị đã thống nhất cao các hoạt động của nhà trường và bầu ra Ban đại diện CMHS của trường nhiệm kỳ 2015 – 2016 gồm 16 thành viên và Ban chấp hành Hội khuyến học gồm 17 thành viên, cụ thể như sau: 
 
BAN ĐẠI DIỆN CMHS

STT

Họ và tên PHHS

Chức danh

1

Ông Trần Đăng Hiền

Trưởng ban

2

Ông Trần Văn Cẩn

Phó trưởng ban

3

Ông Nguyễn Trọng Hoàng

Phó trưởng ban

4

Ông Nguyễn Cao Ký

Ủy viên

5

Bà Nguyễn Thị Ái Hương

Ủy viên

6

Ông Nguyễn Thanh Hải

Ủy viên

7

Ông Đỗ Toàn Thắng

Ủy viên

8

Ông Mai Xuân Toàn

Ủy viên

9

Ông Lê Văn Tiến

Ủy viên

10

Bà Nguyễn Thị Thu Thảo

Ủy viên

11

Ông Nguyễn Khắc Huy

Ủy viên

12

Ông Trần Minh Trị

Ủy viên

13

Ông Nguyễn Minh Hải

Ủy viên

14

Ông Phù Minh Sơn

Ủy viên

15

Ông Nguyễn Thái Sơn

Ủy viên

16

Ông Lê Quốc  Đôn

Ủy viên

 
DANH SÁCH HỘI KHUYẾN HỌC
 

STT

Họ và tên PHHS

Chức danh

1

Ông Vũ Thành Danh

Chủ tịch

2

Bà Nguyễn Thị Tú Minh

Phó Chủ tịch

3

Bà Trương Quang Khánh Thy

Phó Chủ tịch

4

Ông Ngô Khắc Thinh

Ủy viên

5

Ông Lê Tấn Định

Ủy viên

6

Ông Võ Ngọc Bảo

Ủy viên

7

Bà Nguyễn Thị Hòa

Ủy viên

8

Ông Võ Văn Hùng

Ủy viên

9

Ông Đỗ Văn Tuân

Ủy viên

10

Ông Nguyễn Trần Thoại

Ủy viên

11

Bà Lê Thị Thu Nga

Ủy viên

12

Ông Lê Tấn Hạc

Ủy viên

13

Ông Bùi Phước Ngô

Ủy viên

14

Bà Nguyễn Thị Lợt

Ủy viên

15

Nguyền Văn Điện

Ủy viên

16

Bà Nguyễn Thị Minh Hiền

Ủy viên

17

Bà Dương Thị Nhung – Kế toán

Ủy viên

18

Bà Lại Thị Ngọc Trân – CTCĐoàn

Ủy viên

19

Bà Nguyễn Thị Thu Thái - PHT

Ủy viên

  
HPHHS2015_4.jpg
 
Sau đây là nội dung phát biểu của thầy Hiệu trưởng trong phần tri ân PHHS của Hội nghị CMHS năm học 2015-2016
Kính thưa các vị đại biểu,
Trong những năm qua, phong trào thi đua của trường chúng ta luôn dẫn đầu thành phố, trường THCS Thái Nguyên là đơn vị điển hình tiên tiến của Ngành giáo dục trong Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước 5 năm - giai đoạn 2011-2015 mà UBND TP Nha Trang đã tổ chức gần đây.
Nhà trường chúng ta đã nhận được những phần thưởng rất cao quý: Được tặng nhiều bằng khen và Cờ thi đua xuất sắc của UBND Tỉnh, được tặng Cờ “Đơn vị tiêu biểu xuất sắc” của Bộ GD-ĐT, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và các Huân chương cao quý cấp nhà nước.
Thành tích của trường thật sự gắn liền với công sức, với sự chăm lo của các bậc CMHS, gắn liền với tấm lòng của các cá nhân mạnh thường quân và đặc biệt là các anh chị trong Ban đại diện và Hội Khuyến học nhà trường, tất cả các anh chị đã hết lòng quan tâm, hỗ trợ để nhà trường có được thành quả hôm nay.
          Vì điều kiện thời gian của các anh chị không cho phép để chúng tôi có thể tổ chức riêng buổi lễ tri ân một cách trân trọng. Hôm nay, trong Hội nghị này - nhà trường xin được kết hợp để tri ân các bậc CMHS trong những năm qua.
Chúng tôi rất phấn khởi khi được đón tiếp các anh chị đã dành thời gian có mặt hôm nay, có người vì bận đi công tác xa, có người không liên lạc được nên không có mặt và cũng có người đã mất. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không thể nào quên được tấm lòng của các anh chị đối với nhà trường.
Kính thưa các anh chị, kính thưa Hội nghị.
Với cá nhân tôi, đây cũng là năm học cuối cùng của tôi sau 40 năm công tác trong Ngành giáo dục, chắc chắn rằng sau khi nghỉ hưu theo chế độ, tôi sẽ day dứt suốt quãng đời còn lại của mình nếu không có dịp được bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với các anh chị đã giúp đỡ cho nhà trường trong những năm qua.
Hôm nay, thay mặt nhà trường, chúng tôi xin được thể hiện lòng biết ơn của mình đối với các bậc CMHS đã có tấm lòng vàng. Món quà kỷ niệm của chúng tôi gửi đến các anh chị không có giá trị lớn về mặt kinh tế, nhưng nó đã chứa đựng rất nhiều tình cảm của chúng tôi đối với các anh chị.
Một lần nữa, TM các thầy cô giáo và các em học sinh xin được gửi đến các anh chị lòng tri ân sâu sắc. Mong rằng tất cả các bậc CMHS hãy hết lòng ủng hộ và dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho nhà trường chúng ta trong thời gian tới.
Kính chúc tất cả các anh chị lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.


Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh và hội Khuyến học trường năm học 2014 - 2015 [TL]13-14.1 Tư Liệu Hình Ảnh Lớp 7/8 - 9/7 - 9/1 ... [HD]13-14.BDD.5 -- Phát biểu của Cô VŨ LIÊN HƯƠNG - Nguyên Hiệu Trưởng Trường THCS Thái Nguyên [HD]13-14.BDD.4 - Song Ca (song ngữ Anh - Việt) BỤI PHẤN - BẢO NGỌC và HOÀNG CHÂU [TL]13-14.BDD Ủng Hộ Của Ông VÕ NGỌC BẢO, số tiền: 1O.OOO.OOOđ [TL].3 Thư Tri Ân Quý Phụ Huynh Đã Có Những Đóng Góp Tích Cực Cho Hội Khuyến Học Của Nhà Trường [HD]13-14. Ủng Hộ Sửa Chữa Nâng Cấp Hội Trường - Năm học 2013 - 2014 [HD]13-14. Hội Nghị Ban Đại Diện Cha Mẹ Học Sinh Năm Học 2013 - 2014 Tặng quà cho trường [HD] TL 4. Hoạt Động Ban Đại Diện CMHS và Hội Khuyến Học - Thiết Kế Bảng Thành Tích