SINH HOẠT NGOẠI KHÓA “RUNG CHUÔNG VÀNG” TẠI TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN

Trong khí thế hăng say ôn tập để đạt nhiều bông hoa điểm 10 rực rỡ trong đợt kiểm tra học kỳ 2 năm học 2016 – 2017. Chiều thứ Hai ngày 17/4/2017, Tổ Toán – Lý 2 Trường THCS Thái Nguyên tổ chức sinh hoạt ngoại khóa Rung chuông vàng với chủ đề Ôn tập học kỳ cho toàn bộ học sinh khối 6, 7.

    Buổi sinh hoạt ngoại khóa giúp các em học sinh khối 6, 7 ôn tập các kiến thức cơ bản và nâng cao trong 4 môn Toán - Vật lý – Tin học – Công nghệ.

     Đội tuyển dự thi là 66 học sinh xuất sắc nhất đại diện cho 11 lớp 7. Toàn thể học sinh khối 6, 7 là những thành viên nhiệt tình cùng tham gia trả lời các câu hỏi của chương trình.


RCV1.JPG

     Với tổng số 25 câu hỏi chính thức của 4 môn  Toán - Vật lý – Tin học – Công nghệ cùng 4 câu hỏi dành cho khán giả. Chương trình sinh hoạt ngoại khóa đã sôi động từ giây phút đầu tiên đến thời điểm kết thúc.

RCV2.JPG

    Với tài năng và trí tuệ sẵn có các học sinh đã vượt qua các câu hỏi, đòi hỏi khả năng tư duy cao và bộ nhớ tốt.

RCV3.JPG

    Cũng có lúc các em gặp khó khăn cần cứu trợ, lúc ấy các thầy cô giáo chủ nhiệm đã xuất hiện như các vị thần tiên trong truyện cổ tích và đã giúp các em vượt qua chướng ngại ngăn đường. Chưa bao giờ tình cảm thầy trò lại thân ái và cảm động như lúc này.

RCV4.JPG

    Trải qua hơn 1 giờ thi đấu, em Phan Gia Trí  - Lớp 74 đã xuất sắc vượt lên trên các bạn khác để giành vòng nguyệt quế đăng quang giải Nhất cuộc thi. Chỉ sau em Phan Gia Trí một tí, em Huỳnh Khánh Nhân - Lớp 73 giành giải Nhì và em Đặng Hà Cẩm Giang - Lớp 77 và em Lê Quốc Hưng – Lớp 710 đạt giải Ba.   

    Giải mũ và lôgô đẹp nhất được trao cho lớp 71.   

16_17 Rung chuong vang.JPG

Buổi sinh hoạt ngoại khóa kết thúc trong không khí vui vẻ và phấn khởi lúc 17h20’ cùng ngày.

 

Người đưa tin

 Phạm Thị ThúyHoạt động ngoại khóa với chủ đề "Ôn tập học kỳ 2" của tổ Toán Lý 1 Tuyên truyền phòng chống thuốc lá lồng ghép với chương trình ngoại khóa Trường THCS Thái Nguyên nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” của tổ Ngữ văn 1 5 giáo viên Trường THCS Thái Nguyên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp Tỉnh năm học 2016 - 2017 Trường THCS Thái Nguyên tổ chức lễ Khai giảng năm học 2016 - 2017 Thư cảm ơn Trường THCS Thái Nguyên khai giảng năm học 2015 - 2016 Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục Quyết định công nhận cơ sở GD phổ thông đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục