Niềm vui ngày khai trường ...

Hoà chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường; trong niềm vui mừng, háo hức của hàng triệu Thầy cô giáo và hơn 22 triệu học sinh trước thềm năm học mới, sáng ngày 5.9, thầy và trò trường THCS Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2018 - 2019. Đây là năm học ngành giáo dục tiếp tục tập trung thực hiện các Nghị quyết, chỉ thị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, của Chính phủ về đổi mới chương trình, sách giáo khoa và tăng cường đầu tư cơ sở vật chất cho trường học.

Hoà chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường; trong niềm vui mừng, háo hức của hàng triệu Thầy cô giáo và hơn 22 triệu  học sinh trước thềm năm học mới, sáng ngày 5.9, thầy và trò trường THCS Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2018 - 2019. Đây là năm học ngành giáo dục tiếp tục tập trung thực hiện các Nghị quyết, chỉ thị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, của Chính phủ về đổi mới chương trình, sách giáo khoa và tăng cường đầu tư cơ sở vật chất cho trường học.

Trong niềm vui của ngày khai trường, Thầy và trò trường THCS Thái Nguyên được đón nhận Bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2018-2022. Đây là niềm vinh dự to lớn, kết tinh sự nỗ lực của cả tập thể sư phạm trong những năm qua, đánh dấu sự phát triển đi lên của nhà trường trong việc thực hiện chiến lược phát triển giáo dục giai đoạn 2015-2020. Ông Huỳnh Ngọc Bông – Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa đã lên đánh trống khai trường và trao Bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia cho tập thể nhà trường. Về dự Lễ khai giảng và động viên CB – GV – NV nhà trường còn có ông Lê Hữu Thọ – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch UBND thành phố nha Trang cùng Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể và quý PHHS.

Năm học 2018 - 2019, nhà trường vô cùng phấn khởi được đón chào những thành viên mới trong ngôi trường THCS Thái Nguyên, đó là 436 em học sinh lớp 6. Bước qua cánh cổng trường là cả một “thế giới kì diệu”, mong rằng theo năm tháng, các em sẽ từng bước trưởng thành về nhân cách và trí tuệ, được khơi nguồn cảm xúc, chắp cánh ước mơ, thắp sáng niềm tin yêu cuộc sống, trở thành những con ngoan, trò giỏi, trở thành những công dân nhí có ứng xử văn minh, lịch sự.

Trong bài Diễn văn khai giảng, cô Phan Thị Thảo Uyên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã dặn dò các em học sinh “Hãy phấn đấu rèn luyện, học tập bằng sự tự giác, chủ động và sáng tạo, hãy luôn ghi nhớ hôm nay các em tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường tự hào về các em!”. Chúc Thầy và trò trường THCS Thái Nguyên tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường kết hợp với sức mạnh đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học theo chỉ thị của ngành, tiếp tục giữ vững danh hiệu lá cờ đầu của Ngành Giáo dục- Đào tạo thành phố Nha Trang và tỉnh Khánh Hòa, xứng đáng với  niềm tin yêu của các cấp Lãnh đạo, của các bậc cha mẹ học sinh.

Một số hình ảnh hoạt động trong lễ khai giảng

Lãnh đạo nhà trường đón nhận Bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2018 - 2022

Đồng chí Lê Hữu Thọ - Chủ tịch UBND thành phố trao thưởng cho các HS có thành tích xuất sắc

Văn nghệ chào mừng khai giảng