BẢN TIN ATGT TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN

Ngày 17/9/2018, trong giờ chào cờ trường THCS Thái Nguyên đã mời Đội CSGT, Công an thành phố Nha Trang về tuyên truyền ATGT cho thầy cô giáo và các em học sinh.

Tại buổi tuyên truyền, Trung tá Lê Bửu Thọ - Phó Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông Công an thành phố Nha Trang đã nêu lên thực trạng học sinh của thành phố vi phạm nhiều như đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm, đi hàng ba, hàng bốn khi tan trường, chở ba, vượt đèn đỏ, chạy tốc độ cao,… và những hậu quả của việc vi phạm luật giao thông. Qua buổi sinh hoạt học sinh có thêm ý thức về việc chấp hành luật giao thông đường bộ và có văn hóa khi tham gia giao thông.

Bên cạnh hoạt động này nhà trường cũng đã tiến hành hướng dẫn 100% học sinh và phụ huynh cùng ký cam kết không vi phạm luật giao thông đường bộ, nhất là các em học sịnh tham gia giao thông bằng xe đạp điện, xe máy điện phải đội mũ bảo hiểm, không được chở 3, lạng lách đánh võng, không được vượt đèn đỏ, chạy xe ngược chiều đường,... Nếu vi phạm học sinh sẽ bị kỷ luật từ phê bình, khiển trách đến kỷ luật hạ bậc hạnh kiểm một học kỳ. Về phía phụ huynh khi đón học sinh phải đậu xe vào các ô cho phép đậu xe, không dừng đỗ xe trước cổng trường để đón học sinh, phụ huynh không được giao xe mô tô, xe máy cho học sinh để tham gia giao thông.

Trung tá Lê Bửu Thọ - Phó Đội trưởng Đội CSGT Công an thành phố Nha Trang tuyên truyền về ATGT

HS tham gia trả lời câu hỏi về ATGT

Các tiết mục văn nghệ

Để hạn chế tình trạng ùn tắc, kẹt xe trước cổng trường, Nhà trường đã có kế hoạch phân luồng khi học sinh ra về theo 3 cổng ở các đường Nguyễn Chánh, đường Đinh Tiên Hoàng và đường Lê Thánh Tôn./.

Người đưa tin

TPT Đội Bùi Thúc Thiện


Chuyến đi cuối năm học 2017 - 2018 Chương trình "Sân khấu học đường với nghệ thuật Bài chòi dân gian Khánh Hòa" tại trường THCS Thái Nguyên DI SẢN VĂN HÓA – HÀNH TRÌNH THU HÚT CÁC BẠN TRẺ TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN Trường THCS Thái Nguyên tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm - Vui tết Trung thu năm 2017 Trường THCS Thái Nguyên tổ chức cuộc thi “THAINGUYEN’S GOT TALENT” lần thứ nhất năm 2017 Trường THCS Thái Nguyên: Thi tìm kiếm tài năng Chương trình Vòng chung kết cuộc thi TN's got talent Bài viết cảm nghĩ của học sinh sau chuyến đi dã ngoại Chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh vinh quang Hành trình nối liền gần 1400 km đất nước Từ thành phố biển Nha Trang đến miền đất chè Thái Nguyên