Trường THCS Thái Nguyên giao lưu biểu diễn nghệ thuật với ban nhạc Thành phố Bunbury (Úc)

Vào lúc 15h ngày 01/10/2018, tại trường THCS Thái Nguyên đã diễn ra chương trình giao lưu biểu diễn nghệ thuật với ban nhạc Thành phố Bunbury (Úc

Vào lúc ngày 01/10/2018, tại trường THCS Thái Nguyên đã diễn ra chương trình giao lưu biểu diễn nghệ thuật với ban nhạc Thành phố Bunbury (Úc). Đây là ban nhạc được thành lập đến nay tròn 114 năm, chuyên biểu diễn phục vụ các sự kiện lớn của TP. Bunbury. Việc ban nhạc TP. Bunbury sang biểu diễn ở Nha Trang chính là một hoạt động nhằm góp phần thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa thành phố  Nha Trang với thành phố  Bunbury.

Đến dự buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo của các ban ngành và các quí vị phụ huynh cùng thầy trò trường THCS Thái Nguyên.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc dân tộc để giới thiệu với bạn bè thế giới về vẻ đẹp văn hóa của đất nước Việt Nam như Khúc hát đồng dao, Dân ca ba miền…. do các em học sinh trường THCS Thái Nguyên biểu diễn.


Hòa cùng không khí âm nhạc rộn ràng sôi động ấy, ban nhạc Thành phố Bunbury (Úc) cũng mang đến những bản giao hưởng với sự kết hợp của nhiều loại nhạc cụ vô cùng đặc sắc, độc đáo. Một điều khá đặc biệt đó là trong ban nhạc này hội tụ các thành viên có nhiều độ tuổi khác nhau từ 13 đến 80 tuổi, có gia đình cả 3 thế hệ đều là thành viên của ban nhạc.

Buổi giao lưu diễn ra khá sôi nổi, nhận được nhiều sự hưởng ứng và mang lại những cảm nhận mới lạ về âm nhạc.

Kết thúc buổi giao lưu là những tình cảm thắm thiết, thân mật giữa thầy trò trường THCS Thái Nguyên với ban nhạc Thành phố Bunbury.

 

Người đưa tin

Cô Đỗ Trần Phương ThảoBẢN TIN ATGT TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN Chuyến đi cuối năm học 2017 - 2018 Chương trình "Sân khấu học đường với nghệ thuật Bài chòi dân gian Khánh Hòa" tại trường THCS Thái Nguyên DI SẢN VĂN HÓA – HÀNH TRÌNH THU HÚT CÁC BẠN TRẺ TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN Trường THCS Thái Nguyên tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm - Vui tết Trung thu năm 2017 Trường THCS Thái Nguyên tổ chức cuộc thi “THAINGUYEN’S GOT TALENT” lần thứ nhất năm 2017 Trường THCS Thái Nguyên: Thi tìm kiếm tài năng Chương trình Vòng chung kết cuộc thi TN's got talent Bài viết cảm nghĩ của học sinh sau chuyến đi dã ngoại Chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh vinh quang