SINH HOẠT NGOẠI KHÓA: PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH THCS TỔ ÂM NHẠC - MỸ THUẬT - THỂ DỤC

Ngày 03/1/22018 tổ Âm nhạc – Mỹ thuật – Thể dục đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề: “Phòng chống đuối nước cho học sinh THCS”.

Tai nạn đuối nước là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong ở trẻ em tại Việt Nam. Hằng năm có rất nhiều tai nạn đuối nước xảy ra, cướp đi nhiều sinh mạng. Đặc biệt tỉ lệ tử vong do đuối nước ở lứa tuổi thiếu niên là nhiều nhất. Với mục đích giúp các em học sinh có thêm hiểu biết về kĩ năng phòng chống tai nạn đuối nước, vào ngày 03/1/22018 tổ Âm nhạc – Mỹ thuật – Thể dục đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề: “Phòng chống đuối nước cho học sinh THCS”.

Thông qua việc tuyên truyền nhắc nhở các em những kiến thức cơ bản về phòng tránh tai nạn đuối nước, các thành viên trong tổ đã có lồng ghép các câu hỏi, các tiểu phẩm và đặc biệt là các tiết mục văn nghệ để cả chương trình của buổi ngoại khóa tăng thêm sự lôi cuốn, sinh động về cả nội dung và hình thức.

         Buổi ngoại khóa đã đem đến những kiến thức cần thiết cho học sinh giúp các em nắm được những nguyên nhân, cách phòng tránh tai nạn đuối nước, đặc biệt những học sinh trường THCS Thái Nguyên đang được sống ở một thành phố biển xinh đẹp, nơi có bờ biển trải dài và những bãi tắm tuyệt đẹp vậy để có những niềm vui trọn vẹn vào những ngày hè, được vui chơi tắm biển hãy cùng nhau thực hiện tốt các kiến thức cơ bản để đảm bảo an toàn cho chính chúng ta và những người xung quanh. Buổi ngoại khóa đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của thầy cô và các em học sinh với niềm hy vọng vào một tuần học mới với nhiều thành công mới./.   

Người đưa tin: Cô Đinh Thị Hiên CHUNG KẾT CUỘC THI KHKT CẤP TRƯỜNG DÀNH CHO HỌC SINH K8 VÀ K9 NGOẠI KHÓA PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ TẠI TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN Trường THCS Thái Nguyên giao lưu biểu diễn nghệ thuật với ban nhạc Thành phố Bunbury (Úc) BẢN TIN ATGT TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN Chuyến đi cuối năm học 2017 - 2018 Chương trình "Sân khấu học đường với nghệ thuật Bài chòi dân gian Khánh Hòa" tại trường THCS Thái Nguyên DI SẢN VĂN HÓA – HÀNH TRÌNH THU HÚT CÁC BẠN TRẺ TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN Trường THCS Thái Nguyên tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm - Vui tết Trung thu năm 2017 Trường THCS Thái Nguyên tổ chức cuộc thi “THAINGUYEN’S GOT TALENT” lần thứ nhất năm 2017 Trường THCS Thái Nguyên: Thi tìm kiếm tài năng