ỦNG HỘ HỌC SINH VÀ NHÂN DÂN VÙNG LŨ

Ngày 07/12/2018, đại diện BGH, BĐD CMHS và học sinh đã đến trao tặng quà cho các em học sinh các trường Tiểu học Phước đồng và Tiểu học Phước Thịnh

Trong những năm gần đây, thành phố Nha Trang đã hứng chịu những trận thiên tai, với nhiều tổn thất không nhỏ. Và trong những tuần đầu của tháng 11/2018 thành phố lại bị ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 8, số 9, với những cơn mưa lớn kéo dài gây lũ lớn, sụt lở đất đá. Lũ đã cuốn trôi nhiều nhà cửa, đồ đạc, mùa màng. Đau xót nhất là những thiệt hại về người: đã có 19 người chết và nhiều người bị thương.

Giữa những hoang tàn mà thiên tai để lại, thầy và trò Trường THCS Thái Nguyên đã tổ chức quyên góp quỹ ủng hộ người dân và các em học sinh vùng bị thiên tai để chia sẻ phần nào khó khăn của những gia đình kém may mắn.

Với sự ủng hộ tích cực của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và PHHS, nhà trường đã nhận được 68.500.000 đồng cùng với nhiều vở, áo quần đồng phục.

Ngày 07/12/2018, đại diện BGH, BĐD CMHS và học sinh đã đến trao tặng quà cho các em học sinh các trường Tiểu học Phước đồng và Tiểu học Phước Thịnh.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng ấm áp tình người, tình yêu thương, chia sẻ đã phần nào giúp các em học sinh và người dân vùng hoạn nạn khắc phục khó khăn trước mắt./.

                                               

    Người đưa tin: Cô Lại Thị Ngọc TrânNGOẠI KHÓA BIỂN ĐẢO LÀ QUÊ HƯƠNG TỔ SỬ - ĐỊA - CÔNG DÂN SINH HOẠT NGOẠI KHÓA: PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH THCS TỔ ÂM NHẠC - MỸ THUẬT - THỂ DỤC CHUNG KẾT CUỘC THI KHKT CẤP TRƯỜNG DÀNH CHO HỌC SINH K8 VÀ K9 NGOẠI KHÓA PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ TẠI TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN Trường THCS Thái Nguyên giao lưu biểu diễn nghệ thuật với ban nhạc Thành phố Bunbury (Úc) BẢN TIN ATGT TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN Chuyến đi cuối năm học 2017 - 2018 Chương trình "Sân khấu học đường với nghệ thuật Bài chòi dân gian Khánh Hòa" tại trường THCS Thái Nguyên DI SẢN VĂN HÓA – HÀNH TRÌNH THU HÚT CÁC BẠN TRẺ TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN Trường THCS Thái Nguyên tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm - Vui tết Trung thu năm 2017