Chuẩn bị cho kỳ thi A'Star - năm học 2012-2013

Hàng năm nhà trường đều tố chức cho các em học sinh giỏi lớp 9 tham gia giao lưu cùng các em du học sinh Singapore của hai trường Cedar và Victoria để các em học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước, trao đổi phương pháp học tập và tìm hiểu môi trường học tập tại đất nước Singapore. Qua đó, giúp các em học sinh tự tin, trang bị cho mình kiến thức cùng hành trang để bước vào kỳ thi tuyển vào cuối tháng 5/2012 sắp tới.

Lễ ký kết học bổng diễn ra tại Khách sạn Yasaka

Năm học 2010-2011, nhà trường đã tổ chức sơ tuyển để chọn ra đội tuyển dự thi gồm 16 em học sinh khối lớp 9: 8 học sinh nữ và 8 học sinh nam.


Thành phần dự tuyển gồm tất cả các em học sinh lớp 9 đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi Thành Phố cùng các em trong đội tuyển bồi dưỡng HSG Cấp Tỉnh năm học 2010-2011 ở tất cả các bộ môn đã được tham dự kỳ thi sơ tuyển trong tháng 3/2011.

Nội dung thi: môn Tiếng Anh thời gian 90 phút.

Hướng dẫn thủ tục du học

Kỳ thi A’star hàng năm thường diễn ra vào cuối tháng 5 tại khách sạn Yasaka Saigon, đường Trần Phú, thời gian thi cụ thể của năm học này nhà trường sẽ thông báo sau.


Đề thi, việc tổ chức coi thi, chấm thi hoàn toàn do Cô Hiệu trưởng trường Cedar và Thầy Hiệu trưởng trường Victoria cùng các giáo viên của hai trường tổ chức và thực hiện, các em học sinh thi đỗ sẽ được thông báo ngay trong ngày và thực hiện ký kết hợp đồng vào ngày hôm sau./.

Good luck to you!Chương trình học bổng A' Star – Singapore Chương trình du học Singapore