Tổ tiếng Anh

Chức vụ: giáo viên
Ngày sinh: 16/05/1978
Email: tttsuong.c2tnguyen.nt@khanhhoa.edu.vn

KIẾN THỨC-TRÁCH NHIỆM-CẦU TIẾN VÀ ĐOÀN KẾT là phương châm hành động của mỗi giáo viên trong tổ Tiếng Anh trường THCS Thái Nguyên.

Với nhiệm vụ chính là giảng dạy môn Tiếng Anh của 45 lớp và chủ nhiệm 8 lớp_được phân công cho 9 giáo viên, nhưng tất cả đều luôn tìm tòi, học hỏi và thống nhất các phương pháp đặc trưng bộ môn nhằm truyền tải cho học sinh các kiến thức trọng tâm và rèn luyện cho các em kĩ năng sử dụng ngôn ngữ.

Ngoài những phương pháp giảng dạy truyền thống, các thiết bị dạy học hiện đại trong nhà trường cũng đã giúp cho đội ngũ giáo viên Tiếng Anh nâng cao chất lượng bài dạy, và giúp cho học sinh trường Thái Nguyên có cơ hội tiếp cận với phương tiện học tập, qua đó các em phát triển được kĩ năng NGHE-NÓI-ĐỌC-VIẾT Tiếng Anh.

“Học đi đôi với hành” cũng được nhà trường và tổ Tiếng Anh quan tâm.Việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh trong nhiều năm qua đã thu hút sự tham gia của học sinh. Đây là sân chơi không chỉ giúp cho các em rèn luyện kỹ năng sống, bộc lộ tài năng ứng xử mà còn là dịp để các em học hỏi lẫn nhau và phát huy tính tập thể.
Bằng tất cả lòng nhiệt tình, sự năng nổ, tự tin , 09 giáo viên của tổ Tiếng Anh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học với một số thành quả đáng khích lệ.

- 100% giáo viên dạy giỏi cấp trường.
- 80% giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và cấp tỉnh.
- Tổ lao động xuất sắc nhiều năm liền.
- Luôn dẫn đầu trong phong trào học sinh giỏi cấp Thành phố và cấp Tỉnh.
- Đạt giải nhất trong kì thi học sinh giỏi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp thành phố.

Hằng năm đều có học sinh được cấp học bổng du học Singapore.
Chất lượng giảng dạy đồng đều tại các lớp luôn vượt chỉ tiêu đề ra.
Giáo viên của tổ Tiếng Anh sẽ tiếp tục phấn đấu để góp phần xây dựng trường THCS Thái Nguyên ngày càng nâng cao chất lượng Dạy và Học.