Tin mới nhất

NGOẠI KHÓA: THÁNG 3 YÊU THƯƠNG Để giúp học sinh thể hiện năng khiểu nghệ thuật của mình, vào chiều ngày 25/3, tổ Nghệ thuật – GDTC trường THCS Thái Nguyên đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với sự tham gia của cán bộ, giáo viên và HS khối 6,7 8. Các tiết mục hát, múa, làm thiệp chúc mừng của các em học sinh trong toàn trường là những món quà ý nghĩa mà các em dành tặng cho những người phụ nữ mà các em yêu quý.

Trường THCS Thái Nguyên tổ chức Ngày hội tiến bước lên Đoàn và Lễ kết nạp đoàn viên Ngày 23-3, Trường THCS Thái Nguyên (TP. Nha Trang) tổ chức Ngày hội tiến bước lên Đoàn và Lễ kết nạp đoàn viên. Ngày hội với sự tham gia của gần 500 giáo viên, học sinh khối lớp 9 của trường.

Chuyên mục 100 năm thành lập Nha Trang https://nhatrang.khanhhoa.gov.vn/100-nam-xay-dung-va-phat-trien

Giao lưu tìm hiểu Cuộc thi viết thư quốc tế (UPU) Ngày 29-2, Trường THCS Thái Nguyên (TP. Nha Trang) phối hợp với Văn phòng đại diện Báo Thiếu niên tiền phong và Nhi đồng tại Khánh Hòa tổ chức chương trình giao lưu tìm hiểu Cuộc thi viết thư quốc tế (UPU) lần thứ 53 năm 2024.

Trường THCS Thái Nguyên tổ chức chuyên đề về giáo dục kỹ năng sống Trường THCS Thái Nguyên (TP. Nha Trang) vừa tổ chức chuyên đề “Kỹ năng quản lý cảm xúc, giải tỏa stress và giữ lửa yêu nghề” cho cán bộ quản lý, giáo viên và sinh hoạt ngoại khóa “Tình yêu, giới tính và văn hóa ứng xử trên mạng xã hội” dành cho cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2023 - 2024 Vào ngày 23/9/2023, trường THCS Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh năm học 2023-2024. Hội nghị diễn ra với sự tham gia của Ban lãnh đạo nhà trường, các thành viên trong Ban đại diện CMHS và Hội khuyến học nhà trường, GVCN cùng các phụ huynh trong Ban đại diện CMHS của 38 lớp.