TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN THÀNH PHỐ NHA TRANG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Ngày khai trường năm học 2023-2024 với Thầy trò trường THCS Thái Nguyên khá đặc biệt bởi trường hiện đang được xây dựng nên ngày 05/9/2023, Thầy trò trường THCS Thái Nguyên tổ chức Lễ Khai giảng tại Nhà thi đấu trường Đại học Khánh Hòa của miền thùy dương cát trắng.

Thấm thoắt, ba tháng hè đã trôi qua thật nhanh, để mùa thu em vui bước tới trường với bao yêu thương chào đón. Thế nên, ngày khai trường luôn là một dấu mốc đáng nhớ, một kỷ niệm đẹp với lớp lớp các thế hệ học trò.

Ngày khai trường năm học 2023-2024 với Thầy trò trường THCS Thái Nguyên khá đặc biệt bởi trường hiện đang được xây dựng nên ngày 05/9/2023, Thầy trò trường THCS Thái Nguyên tổ chức Lễ Khai giảng tại Nhà thi đấu trường Đại học Khánh Hòa của miền thùy dương cát trắng.

Trong buổi lễ Khai giảng nhiều ý nghĩa này, nhà trường vui mừng, đón tiếp ông Trương Ngọc Long - Uỷ viên Ban thường vụ Thành đoàn Nha Trang; Ông Phan Phiến - Hiệu trưởng trường Đại học Khánh Hòa; ông Trần Doãn Hùng - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nha Trang, ông Lê Minh Thủy - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND Phường Lộc Thọ cùng Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể địa phương. Bên cạnh đó là sự quan tâm và có mặt của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, Hội Khuyến học nhà trường cùng các bậc cha mẹ học sinh. Đó là nguồn cổ vũ lớn lao đối với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 1656 em học sinh. Ngày Khai trường cũng đặc biệt đáng nhớ với 437 em học sinh lớp 6 vừa được tuyển sinh vào trường.

Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể học sinh đã lắng nghe, đón nhận lời dặn dò, gửi gắm của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng qua lá thư gửi Thầy giáo, Cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học 2023-2024. Bài Diễn văn Khai giảng của cô Phan Thị Thảo Uyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu cao quyết tâm của Thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học theo chủ đề của ngành giáo dục “Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đổi mới và nâng cao chất lượng các hoạt động GD-ĐT”. Sau bài diễn văn Khai giảng là những hồi trống giòn giã chào đón năm học 2023-2024, năm học của mơ ước và hi vọng.

Cũng trong buổi Lễ Khai giảng, nhà trường đã trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong các hoạt động nhân dịp hè 2023 và học bổng Khuyến học cho các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Khép lại chương trình Lễ khai giảng là những lời ca, tiếng hát, điệu nhảy cùng bầu không khí vui tươi đến từ các tiết mục văn nghệ.  

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhưng Thầy và trò trường THCS Thái Nguyên đã có một buổi Lễ Khai giảng ý nghĩa. Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đã thật sự bắt đầu, thầy và trò trường THCS Thái Nguyên đã bước vào vạch xuất phát. Với tinh thần nhiệt huyết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1656 học sinh trong trường; với sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành tại địa phương cùng với BĐD CMHS và hội Khuyến học nhà trường, thầy và trò trường THCS Thái Nguyên tin tưởng vào một năm học mới với thắng lợi mới!

Khai giang_1.jpg

Khai giang_2.jpg

Khai giang_3.jpg

Khai giang_4.jpg

Khai giang_5.jpg

Khai giang_6.jpg

Khai giang_7.jpg

Khai giang_8.jpg

Khai giang_9.jpg

Khai giang_10.jpg

Khai giang_11.jpg

Khai giang_12.jpg

Khai giang_13.jpg

Khai giang_14.jpg

Khai giang_15.jpg

Khai giang_16.jpg

Khai giang_17.jpg

Khai giang_18.jpg

Khai giang_19.jpg

Khai giang_20.jpg

Khai giang_21.jpg

Khai giang_22.jpg


 Lịch ôn tập và kiểm tra lại năm học 2022 - 2023 Tổ Toán - Tin trường THCS Thái Nguyên tổ chức buổi ngoại khóa “Đường lên đỉnh vinh quang” Trường THCS Thái Nguyên tổ chức cuộc thi nói tiếng Anh TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2022 – 2023 GƯƠNG GIÁO VIÊN ĐIỂN HÌNH TRONG CÔNG TÁC GIÁO DỤC THẦY CÔ TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN THAM GIA GIẢNG DẠY PHỔ CẬP VÀ TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI TRÊN ĐẢO BÍCH ĐẦM HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “ ENGLISH FOR FUN” TỔ TIẾNG ANH NĂM HỌC 2021-2022 Danh mục SGK lớp 6 năm học 2021 - 2022 sử dụng tại trường THCS Thái Nguyên LỄ SƠ KẾT – PHÁT THƯỞNG HKI - NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CONG HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021