BUỔI HỌP MẶT, GIAO LƯU ĐẦY Ý NGHĨA VỚI ĐỘI TUYỂN THI HSG LỚP 9 CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 18/9/2023, tại sân trường THCS Thái Nguyên, 89 em học sinh trong đội tuyển thi HSG cấp thành phố ngày 22/9/2023 nhận được sự quan tâm, động viên khích lệ rất lớn của Lãnh đạo nhà trường, Ban đại diện CMHS và Hội Khuyến học nhà trường khi tổ chức buổi họp mặt đội tuyển thi HSG lớp 9 cấp thành phố năm học 2023-2024. Buổi gặp mặt ý nghĩa này càng trở nên đặc biệt khi nhà trường được dang rộng vòng tay yêu thương chào đón sự trở về mạnh mẽ, tự tin của những bước chân xưa. Đó là các anh, chị học sinh lớp 9 tiêu biểu, xuất sắc trong các kì thi của năm học 2022-2023 về giao lưu, động viên các em học sinh trước ngày dự thi.

Buổi gặp mặt đã nhận được sự quan tâm, khích lệ lớn lao từ quý phụ huynh trong Ban đại diện CMHS nhà trường và Hội Khuyến học với sự có mặt của ông Đặng Hoài Phong - Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường và các ông bà trong Ban đại diện CMHS; Bà Dương Nữ Tường Vy - Chủ tịch Hội khuyến học và các ông bà trong Hội khuyến học.

Các em học sinh có mặt trong buổi họp mặt và giao lưu là 08 học sinh đạt những thành tích giải Nhất, Nhì trong kì thi Học sinh giỏi cấp tỉnh năm học trước và cũng là những gương mặt Thủ khoa, Á khoa trong kì thi Tuyển sinh vào trường Chuyên Lê Quý Đôn cùng 89 HS tiêu biểu trong đội tuyển tham gia thi HSG lớp 9 cấp thành phố năm học 2023-2024.

Trong buổi họp mặt, các em học sinh được lắng nghe Quy chế thi học sinh giỏi cùng lời dặn dò ân cần, lời động viên ấm áp của cô Hiệu trưởng cùng các bác trong Ban đại diện CMHS và Hội Khuyến học của nhà trường.

Các anh, chị đạt kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023 đã truyền lửa tinh thần đam mê trong học tập, chi tiết hướng dẫn, trả lời các thắc mắc cũng như dặn dò các em chuẩn bị tâm lí thật tốt cho kì thi.

Lắng nghe, được truyền lửa bởi các anh, chị học sinh đi trước, em Đặng Cát Tiên thay mặt cho 89 bạn học sinh đã khẳng định chặng đường ôn tập là cả một hành trình được gia đình quan tâm, được thầy cô giáo suốt truyền cảm hứng, tận tình hướng dẫn và hơn hết các em đã có niềm đam mê học hỏi, khát khao chinh phục tri thức cùng quyết tâm cao nhất. Đó cũng là tinh thần sẵn sàng bước vào kì thi của Đoàn HSG cấp thành phố năm học 2023-2024.

Buổi gặp mặt kết thúc trong dư âm ngân nga của giai điệu ca khúc mà Trần Vũ Dũng đã cất lên: "Trường Thái Nguyên thân yêu cho em biết bao kỉ niệm... Trường Thái Nguyên thân yêu để em đi và nhớ...". Trường Thái Nguyên mãi là nơi chốn ghi dấu những kỉ niệm tuyệt đẹp những năm tháng em cắp sách tới trường!

HSG_1.JPG

HSG_2.JPG

HSG_3.JPG

HSG_4.JPG