TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024

Năm học 2023 - 2024 là một năm học đặc biệt với Thầy và trò trường THCS Thái Nguyên khi mái trường thân yêu đã, đang được tiến hành xây dựng hiện đại hơn, to đẹp hơn nhằm đáp ứng hiệu quả hơn với yêu cầu đổi mới giáo dục. Cũng đồng nghĩa với việc Thầy và trò nhà trường phải dạy và học ở nhiều điểm trường khác nhau. Bởi thế, ngày 01/10/2023, tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường tổ chức Hội nghị Viên chức - Người lao động năm học 2023-2024 với nhiều quyết sách quan trọng.

Tại hội nghị, thay mặt đoàn chủ, tịch, đồng chí Phan Thị Thảo Uyên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và dự thảo phương hướng năm học 2023-2024. Nhìn lại chặng hành trình đã qua, tập thể CBQL-GV-NV nhà trường tự hào về các hoạt động giáo dục toàn diện, đặc biệt là hoạt động mũi nhọn thi học sinh giỏi các cấp, thi giáo viên giỏi, các hoạt động ngoại khóa. Với những thành tích đạt được, trường THCS Thái Nguyên đã được đề nghị Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc”. Thành tích trên chính là nguồn động viên, khích lệ to lớn với toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường trong những năm học tiếp theo.

Tiếp theo, hội nghị đã lắng nghe đồng chí Đỗ Trần Phương Thảo - Chủ tịch Công đoàn nhà trường báo cáo kết quả thi đua năm học 2022-2023 và phương hướng hoạt động công đoàn trong năm học 2023-2024. Hội nghị đã lắng nghe tham luận đầy tâm huyết của cô Nguyễn Thị Khanh, tổ trưởng tổ Sử - Địa - Giáo dục công dân về công tác Xây dựng khối đoàn kết trong tổ Chuyên môn tại trường THCS Thái Nguyên. Sau đó là các hoạt động báo cáo của Ban thanh tra nhân dân, thông qua các quy chế của nhà trường, khen thưởng các tổ và chiến sĩ thi đua cơ sở. Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025.

Tại Hội nghị, rất nhiều ý kiến được trao đổi, đóng góp vào Nghị quyết với mong muốn xây dựng một tập thể trường THCS Thái Nguyên mạnh về chất lượng, ghi dấu về văn hóa nhà trường. Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã phát động phong trào năm học mới với những quyết tâm cao nhất, tự hào cho ngày trở về ngôi trường mới!

Từ thành công của buổi Hội nghị Viên chức – Người lao động, tập thể sư phạm nhà trường phấn đấu lập nhiều thành tích trong năm học 2023-2024. Đây là sự khẳng định vị thế của nhà trường trong công tác giáo dục tại địa phương, cũng là tâm huyết giáo dục của bao thế hệ Thầy - Trò nhà trường!
HN VCLD_1.JPG
HN VCLD_2.JPG
HN VCLD_3.JPG
HN VCLD_4.JPG