Trường THCS Thái Nguyên: Tặng quà cho 2 trường THCS

Ngày 1-2, Trường THCS Thái Nguyên (TP. Nha Trang) tổ chức thăm và tặng quà cho Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu (gồm: 35 phần quà, vở và 1 bộ trống đội trị giá 38,5 triệu đồng) và Trường THCS Lê Thanh Liêm (13 phần quà, vở và 1 bộ trống đội trị giá 19,5 triệu đồng) cùng trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, trường tổ chức đến nhà thăm và tặng quà cho 4 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường (mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng).

Được biết, kinh phí tặng quà do các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và học sinh trong nhà trường đóng góp, ủng hộ nhằm triển khai phong trào “Trường giúp trường - Chia sẻ Tết đong đầy”, góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia vì cộng đồng và khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu, vươn lên trong học tập.

K.D - BKH

1.NDC_1.jpg

2. NDC_2.jpg

3.NDC_3.jpg

4. NDC_4.jpg

5. NDC_5.jpg

6. NDC_6.jpg

7. LTL_1.jpg

8. LTL_2.jpg

9. LTL_3.jpg

10. LTL_4.jpg

Kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023 BẢN TIN AN TOÀN GIAO THÔNG Trường THCS Thái Nguyên tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2023 HÀNH TRÌNH KẾT NỐI - YÊU THƯƠNG Tô thêm màu xanh trên đảo Bích Đầm ĐẶNG CÁT TIÊN - HỌC SINH TIÊU BIỂU KHẲNG ĐỊNH MÌNH QUA TỪNG NĂM HỌC Tổ Ngữ văn trường THCS Thái Nguyên thực hiện chương trình ngoại khóa “MÙA XUÂN VÀ NGƯỜI LÍNH” Ngoại khóa “ Hát về biển đảo quê hương” Hoạt động ngoại khóa về “Tuyên truyền phòng cháy chữa cháy và kỹ năng thoát nạn”.