Trường THCS Thái Nguyên tổ chức Ngày hội tiến bước lên Đoàn và Lễ kết nạp đoàn viên

Ngày 23-3, Trường THCS Thái Nguyên (TP. Nha Trang) tổ chức Ngày hội tiến bước lên Đoàn và Lễ kết nạp đoàn viên. Ngày hội với sự tham gia của gần 500 giáo viên, học sinh khối lớp 9 của trường.

Cô Phan Thị Thảo Uyên - Hiệu trưởng Trường THCS Thái Nguyên (TP. Nha Trang) chúc mừng các đoàn viên mới được kết nạp

Tại chương trình, các giáo viên, học sinh cùng ôn lại truyền thống Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), qua đó tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên về quá trình xây dựng, trưởng thành và những cống hiến của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 93 năm; khơi dậy niềm tự hào và trách nhiệm của tuổi trẻ góp phần xây dựng quê hương đất nước; khẳng định vai trò, vị trí của tuổi trẻ tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tiếp đó, nhà trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 70 học sinh lớp 9; phát thưởng cho đoàn viên tiêu biểu.

Ngoài ra, tại ngày hội, các học sinh cùng tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, vui tươi, sôi nổi như: Tổ chức chuyên đề “Phòng chống đuối nước”; Thi đổ nước vào chai; giải mật thư; trang trí backdrop và sinh hoạt chi đội; đá bóng vào gôn; đi 3 chân; nghe nhạc đoán tên bài hát; biểu diễn thời trang (theo 5 trạm chủ đề: Thời thơ ấu; thời niên thiếu; khát vọng tuổi trẻ; ước mơ tương lai; tự hào “Tôi là người Việt Nam”)…

Giáo viên truyền đạt những kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước cho học sinh
Thi trang trí backdrop và sinh hoạt chi đội
Chi đội Trần Quốc Toản - lớp 9/2 chụp ảnh lưu niệm với Ban Tổ chức
Thi đá bóng vào gôn
Thi đi 3 chân
Trao giải cho các lớp đạt kết quả cao của các nội dung thi
Trao giải cho các lớp đạt kết quả cao các nội dung thi

Được biết, hoạt động này nhằm kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đẩy mạnh thực hiện chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu niên năm 2024 của Thành Đoàn Nha Trang và chương trình công tác Đội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2024 của Hội đồng Đội TP. Nha Trang năm học 2023 - 2024.

Báo Khánh Hòa

Đ.T

Đại hội Chi đoàn trường THCS Thái Nguyên nhiệm kỳ 2023 – 2024 TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024 Một liên đội trưởng học giỏi, đa tài NGÀY HỘI TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN 26/3 ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN NHIỆM KÌ 2023-2028 Trường THCS Thái Nguyên kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023 ĐẠI HỘI CHI BỘ 22 NHIỆM KÌ 2022-2025 Trường THCS Thái Nguyên tổ chức Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 -2022.