NGOẠI KHÓA: THÁNG 3 YÊU THƯƠNG

Để giúp học sinh thể hiện năng khiểu nghệ thuật của mình, vào chiều ngày 25/3, tổ Nghệ thuật – GDTC trường THCS Thái Nguyên đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với sự tham gia của cán bộ, giáo viên và HS khối 6,7 8. Các tiết mục hát, múa, làm thiệp chúc mừng của các em học sinh trong toàn trường là những món quà ý nghĩa mà các em dành tặng cho những người phụ nữ mà các em yêu quý.

Có thể nói tháng 3 là tháng của nhiều hoạt động sôi nổi và thiết thực để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ - 8/3; tháng yêu thương dành cho niềm hạnh phúc (Quốc tế hạnh phúc 20/3) và là tháng với niềm tự hào, hừng hực khí thế của lứa tuổi thanh niên chào đón ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3.

Để giúp học sinh thể hiện năng khiểu nghệ thuật của mình, vào chiều ngày 25/3, tổ Nghệ thuật – GDTC trường THCS Thái Nguyên đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với sự tham gia của cán bộ, giáo viên và HS khối 6,7 8. Các tiết mục hát, múa, làm thiệp chúc mừng của các em học sinh trong toàn trường là những món quà ý nghĩa mà các em dành tặng cho những người phụ nữ mà các em yêu quý.

          Mở đầu chương trình là giai điệu ngọt ngào, đầy tình cảm của hai bài hát về Mẹ khiến người xem rất xúc động. Bạn muốn tặng mẹ tất cả những điều tốt đẹp nhất và cảm nhận đằng sau từng giai điệu là hình ảnh tình mẫu tử sâu sắc mà bài hát muốn truyền đạt. Tiếp đó, các bạn học sinh khối 6, 7, 8 đã mang đến những tấm thiệp chúc mừng chứa đựng tâm tư, tình cảm của các em đến những người bà, người mẹ, cô giáo, người chị… mà các em yêu thương cùng với sự đầu tư rất tâm huyết, chỉnh chu để làm được một tấm thiệp mừng có ý nghĩa và độc đáo nhất với những câu từ, hình ảnh, lời chúc ý nghĩa được thể hiện trong đó. Sản phẩm đã được trưng bày trên sân khấu tô điểm cho sân trường thêm sắc thắm và ý nghĩa.

          Nối tiếp chương trình là tiết mục tốp ca “Xinh tươi Việt Nam” với giai điệu tươi trẻ, tràn đầy sức sống của cô gái đại diện cho lớp thanh niên thời đại mới, dù tung bay đến chân trời xa thì cũng không được quên tiếng nói, màu da của mình.

Để thay đổi không khí thêm tươi vui và thu hút HS là các câu hỏi dành cho khán giả như nghe nhạc đoán từ còn thiếu, trả lời câu hỏi liên quan đến kiến thức Mĩ thuật, văn hóa, xã hội…

Bài hát “Những trái tim Việt Nam”, “Nấu ăn cho em” cũng được các em HS thể hiện thành công với những thông điệp ý nghĩa về tình yêu quê hương, đất nước, về lòng tốt của con người  trong cuộc sống.

            Kết thúc chương trình là tiết mục nhảy “Vươn xa thanh niên” của các Đoàn viên thanh niên với mong muốn tuổi trẻ hôm nay hãy tiếp bước thế hệ cha anh, mang tri thức, nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết và khát khao cống hiến, vững bước dưới cờ Đảng để cùng chung tay xây dựng một Việt Nam phát triển.

Chương trình khép lại với nhiều cảm xúc ấm áp, yêu thương và tràn đầy nhiệt huyết của các em học sinh. Xin chúc các thầy cô và các em học sinh đạt nhiều thành tích cao trong học tập và công tác để góp phần viết tiếp truyền thống rạng rỡ của nhà trường./.

GDTC_1.JPG

GDTC_2.JPG

GDTC_3.JPG

GDTC_4.JPG

GDTC_5.JPG

GDTC_6.JPG

GDTC_7.JPG

GDTC_8.JPG
Trường THCS Thái Nguyên tổ chức Lễ sơ kết và phát thưởng học kỳ I năm học 2023 - 2024 Danh sách HS đoạt giải trong kỳ thi HSG cấp Tỉnh - Năm học 2023 - 2024 BUỔI HỌP MẶT, GIAO LƯU ĐẦY Ý NGHĨA VỚI ĐỘI TUYỂN THI HSG LỚP 9 CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023-2024 TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN THÀNH PHỐ NHA TRANG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024 Lịch ôn tập và kiểm tra lại năm học 2022 - 2023 Tổ Toán - Tin trường THCS Thái Nguyên tổ chức buổi ngoại khóa “Đường lên đỉnh vinh quang” Trường THCS Thái Nguyên tổ chức cuộc thi nói tiếng Anh TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2022 – 2023 GƯƠNG GIÁO VIÊN ĐIỂN HÌNH TRONG CÔNG TÁC GIÁO DỤC THẦY CÔ TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN THAM GIA GIẢNG DẠY PHỔ CẬP VÀ TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI TRÊN ĐẢO BÍCH ĐẦM