Trường THCS Thái Nguyên tổ chức chuyên đề về giáo dục kỹ năng sống

Trường THCS Thái Nguyên (TP. Nha Trang) vừa tổ chức chuyên đề “Kỹ năng quản lý cảm xúc, giải tỏa stress và giữ lửa yêu nghề” cho cán bộ quản lý, giáo viên và sinh hoạt ngoại khóa “Tình yêu, giới tính và văn hóa ứng xử trên mạng xã hội” dành cho cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Cô Phan Thị Thảo Uyên - Hiệu trưởng Trường THCS Thái Nguyên tặng hoa cho Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu.

Tại chương trình, Tiến sĩ tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu (giảng viên giảng dạy kỹ năng sống tại nhiều trường đại học của Việt Nam) đã phân tích, diễn giải và đưa ra những ví dụ thực tế xoay quanh nội dung chuyên đề. Qua đó giúp các thầy cô giáo hiểu rõ hơn về cách thức làm chủ bản thân trong những tình huống của cuộc sống, biết cách quản lý cảm xúc, giải tỏa áp lực để nuôi dưỡng tình yêu với nghề giáo.

chuyên đề
Tư vấn tâm lý cho các cán bộ, giáo viên.

Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã chia sẻ, định hướng cho các học sinh về những hành ứng xử đúng mực, phù hợp với lứa tuổi học đường, cách giữ gìn tình bạn đẹp...

Giao lưu với các học sinh.
Các học sinh tham gia chương trình.

BKH Online

Giao lưu tìm hiểu Cuộc thi viết thư quốc tế (UPU) Trường THCS Thái Nguyên: Tổ chức ngoại khóa “Ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu” Em Đặng Cát Tiên – học sinh trường THCS Thái Nguyên vinh dự được UBND thành phố Nha Trang trao giấy khen. Trường THCS Thái Nguyên: Tặng quà cho 2 trường THCS Kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023 BẢN TIN AN TOÀN GIAO THÔNG Trường THCS Thái Nguyên tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2023 HÀNH TRÌNH KẾT NỐI - YÊU THƯƠNG Tô thêm màu xanh trên đảo Bích Đầm