NGOẠI KHÓA: THÁNG 3 YÊU THƯƠNG Để giúp học sinh thể hiện năng khiểu nghệ thuật của mình, vào chiều ngày 25/3, tổ Nghệ thuật – GDTC trường THCS Thái Nguyên đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với sự tham gia của cán bộ, giáo viên và HS khối 6,7 8. Các tiết mục hát, múa, làm thiệp chúc mừng của các em học sinh trong toàn trường là những món quà ý nghĩa mà các em dành tặng cho những người phụ nữ mà các em yêu quý.

Trường THCS Thái Nguyên tổ chức chuyên đề về giáo dục kỹ năng sống Trường THCS Thái Nguyên (TP. Nha Trang) vừa tổ chức chuyên đề “Kỹ năng quản lý cảm xúc, giải tỏa stress và giữ lửa yêu nghề” cho cán bộ quản lý, giáo viên và sinh hoạt ngoại khóa “Tình yêu, giới tính và văn hóa ứng xử trên mạng xã hội” dành cho cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2023 - 2024 Vào ngày 23/9/2023, trường THCS Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh năm học 2023-2024. Hội nghị diễn ra với sự tham gia của Ban lãnh đạo nhà trường, các thành viên trong Ban đại diện CMHS và Hội khuyến học nhà trường, GVCN cùng các phụ huynh trong Ban đại diện CMHS của 38 lớp.