NGOẠI KHÓA: THÁNG 3 YÊU THƯƠNG Để giúp học sinh thể hiện năng khiểu nghệ thuật của mình, vào chiều ngày 25/3, tổ Nghệ thuật – GDTC trường THCS Thái Nguyên đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với sự tham gia của cán bộ, giáo viên và HS khối 6,7 8. Các tiết mục hát, múa, làm thiệp chúc mừng của các em học sinh trong toàn trường là những món quà ý nghĩa mà các em dành tặng cho những người phụ nữ mà các em yêu quý.

HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN CỦA ĐOÀN HỌC SINH TIÊU BIỂU CỦA TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN NĂM HỌC 2023-2024. Năm học 2023-2024 kết thúc, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Thầy và trò trường THCS Thái Nguyên đã đạt được rất nhiều thành tích về các mặt. Nhằm tuyên dương, khen thưởng, động viên và khích lệ những học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi, hội thi, cuộc thi các cấp, như thường lệ, nhà trường tổ chức chuyến đi tham quan học tập và biểu dương các em học sinh tiêu biểu của nhà trường. Hoạt động ý nghĩa đã diễn ra trong hai ngày 7,8/6/2024 với những địa điểm rất đáng nhớ của quê hương Khánh Hòa thân yêu.

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2023 - 2024 Vào ngày 23/9/2023, trường THCS Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh năm học 2023-2024. Hội nghị diễn ra với sự tham gia của Ban lãnh đạo nhà trường, các thành viên trong Ban đại diện CMHS và Hội khuyến học nhà trường, GVCN cùng các phụ huynh trong Ban đại diện CMHS của 38 lớp.